CHÂN THÀNH CÁM ƠN CÁC NHÂN VIÊN Y TẾ VÀ CÁC MẠNH THƯỜNG QUÂN ĐÃ GIÚP ĐỠ BỆNH VIỆN

00:01, 09/07/2021

  Dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp và lan rộng nhiều tỉnh, thành trong cả nước, tại Thành phố Hồ Chí Minh số ca nhiễm được ghi nhận trong cộng đồng có xu hướng gia tăng trong thời gian qua.

  Thực hiện chỉ đạo số 10/CT-UBND ngày 19 tháng 6 năm 2021 của Ủy ban nhân dân Thành phố về siết chặt và tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình đã triển khai các hoạt động hỗ trợ cộng đồng như: Tham gia chốt kiểm dịch ở cửa ngõ phía tây Thành phố; chăm sóc những trường hợp F1 cách ly tập trung tại Khu ký túc xá Đại học Quốc gia; đi lấy mẫu tại các quận, huyện và khu công nghiệp, ... cũng như thành lập đội hình y tế chuẩn bị sẵn sàng điều động để tăng cường điều trị bệnh nhân chuyên khoa tại Bệnh viện dã chiến Củ Chi, Bệnh viện điều trị Covid-19 Cần Giờ và các cơ sở y tế khác khi có lệnh điều động của Sở Y tế Thành phố.

 Với tinh thần chung tay cùng cộng đồng, sự đồng cảm về những khó khăn của đội ngũ y bác sĩ khi tham gia chống dịch, tình trạng thiếu khẩu trang N95, thiếu trang phục phòng hộ cần thiết, thiếu nơi cách ly tạm sau khi hoàn thành nhiệm vụ trở về, ... đã gây không ít khó khăn cho công tác phòng, chống dịch của bệnh viện. Thấu hiểu được những khó khăn này, các y bác sĩ phối hợp với Phòng Công tác xã hội cùng nhau xây dựng mạng lưới hỗ trợ công tác phòng, chống dịch tại Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình với những cách thức phong phú, thiết thực. Chính sự quan tâm, sự động viên và đồng hành này đã giúp đội ngũ y bác sĩ cảm thấy ấm lòng, an tâm, phấn khởi khi ra chiến tuyến phòng, chống dịch cùng các đơn vị bạn.

  Hơn lúc nào hết, đây chính là dịp để mỗi người chúng ta thể hiện tình yêu quê hương, yêu Thành phố Hồ Chí Minh, cũng như tinh thần trách nhiệm trong việc quyết tâm cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh, mang lại sự bình yên cho mọi người, mọi nhà.

  Thay mặt Bệnh viện Chấn thương Chỉnh, Phòng Công tác xã hội chân thành cảm ơn các y bác sĩ đã cùng nhau xây dựng mạng lưới hỗ trợ công tác phòng, chống dịch tại bệnh viện:

Ynh_chYp_Man_hinh_2021-07-08_luc_18.10.01

Một số hình ảnh thân thương

 


Bệnh viện Chấn Thương Chỉnh hình TpHCM
TAG:
Ý kiến của bạn