ÔNG NGUYỄN THIỆN NHÂN NHẬN CHỨC BÍ THƯ THÀNH ỦY TPHCM VÀ CÂU NÓI NGƯỜI THẦY THUỐC HÃY LUÔN TỰ HÀO VỀ CÔNG VIỆC CỦA MÌNH

20:00, 10/05/2017

Sáng 10-5, Đoàn công tác của Bộ Chính trị do Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân dẫn đầu đã trao quyết định phân công ông Nguyễn Thiện Nhân - Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam - làm Bí thư Thành ủy TP.HCM.

Trong lời phát biểu nhậm chức Bí thư Thành ủy TP.HCM, ông Nguyễn Thiện Nhân nói hôm nay là một ngày rất đặc biệt với ông vì được trở về TP.HCM lần thứ hai.

Ông cảm thấy vinh dự vì được các lãnh đạo Đảng, Nhà nước tin tưởng giao nhiệm vụ, được Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân thay mặt Bộ Chính trị, lãnh đạo Đảng, Nhà nước "đưa tôi về nhà".

Ông Nguyễn Thiện Nhân làm Bí thư Thành ủy TP.HCM - ảnh 1
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân trao quyết định của Bộ Chính trị phân công ông Nguyễn Thiện Nhân giữ chức vụ Bí thư Thành ủy TP.HCM. 

 Ông Nhân dành thời gian nhắc nhiều kỷ niệm tại TP.HCM, với nhiều cương vị công tác khác nhau. 

Ông Nguyễn Thiện Nhân cũng nhắc đến nhiều bậc cán bộ, lãnh đạo lão thành ở TP.HCM, như nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, nguyên Bí thư Thành ủy Lê Thanh Hải, nguyên Chủ tịch UBND TP.HCM Võ Viết Thanh... những người đã gắn bó, dìu dắt ông trong thời gian công tác trước đây ở TP.HCM. Ông gửi lời cảm ơn chân thành đến các bậc cán bộ lão thành đã “cưu mang hướng dẫn tôi trong công việc”.

......... Nguồn: http://plo.vn/thoi-su/ong-nguyen-thien-nhan-lam-bi-thu-thanh-uy-tphcm-700794.html

-----

Và chắc Chúng ta không quên nhân ngày Thầy thuốc VN 27/02/2017, Ông Nguyễn Thiện Nhân lúc đó với cương vị là chủ tịch UBTW mặt trận Tổ quốc VN đã đến thăm BV CTCH với lời dặn dò "THẦY THUỐC HÃY LUÔN TỰ HÀO VỀ CÔNG VIỆC CỦA MÌNH" ....http://plo.vn/xa-hoi/khoe-360/nguoi-thay-thuoc-hay-luon-tu-hao-ve-cong-viec-cua-minh-685045.html

... XIN CHÚC MỪNG ÔNG.

 


Võ Hòa Khánh
TAG:
Ý kiến của bạn

Giới hạn tin theo ngày :