Thông báo: V/v phát động HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO đợt 2 năm 2019 tại Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình

08:50, 13/08/2019

HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO là một trong nghĩa cử nhân đạo mà chúng ta có thể thực hiện để góp phần cứu sống và mang lại cuộc sống tốt đẹp cho những người bệnh đang cần máu. Một giọt máu đào hơn ao nước lã đã thể hiện tinh thần tương thân tương ái bao đời nay của cha ông ta. Ngoài ra máu còn là một vật phẩm vô giá mà cho đến nay khoa học vẫn chưa tìm ra chất thay thế. Máu tốt chỉ có thể có được từ HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO.

hien-mau_1

Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình trong 16 năm vừa qua với 27 đợt hiến máu đã góp vào nguồn máu tự nguyện nhân đạo của thành phố, viên chức, người lao động Bệnh viện luôn thể hiện truyền thống nhân ái vốn có của mình. 

Nhân kỷ niệm Ngày Tình Thương 01/9 hàng năm, Ban Giám đốc và Hội Chữ Thập Đỏ Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình phát động đợt hiến máu nhân đạo, kêu gọi sự tự nguyện hiến máu của toàn thể viên chức, người lao động, thân nhân của viên chức, thân nhân của bệnh nhân và các bạn tham gia công tác tại Bệnh viện.

Danh sách ĐĂNG KÝ THAM GIA HIẾM MÁU của các khoa phòng xin gởi về Khoa Xét Nghiệm từ nay đến hết Thứ Tư 28/8/2019 để tổng hợp.

Thời gian và địa điểm hiến máu: Vào lúc 7 giờ 30 Thứ Năm ngày 29/8/2019

Lưu ý: Nhịn đói hoặc ăn nhẹ, tránh thức ăn dầu mỡ và nhiều thịt. Viên chức, người lao động và các bạn sau khi hiến máu sẽ nhận phần ăn bồi dưỡng tại chỗ.

Ban Giám Đốc rất mong sự tham gia hưởng ứng của toàn thể viên chức, người lao động tại Bệnh viện.

Trân trọng.


Bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình TPHCM
TAG:
Ý kiến của bạn

Giới hạn tin theo ngày :