Ứng dụng hệ thống T2 Altitude thân sống nhân tạo trong phẫu thuật chấn thương cột sống và cắt bỏ thân đốt sống

16:07, 19/10/2017

 

Sáng nay thứ năm 19/10/2017 tại Hội trường A - Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TP.HCM đã tổ chức lớp tập huấn chuyên đề cột sống với sự hỗ trợ của hãng Metronic và công ty Thành An - Hà Nội, BV CTCH đã triển khai Hội thảo về “Ứng dụng hệ thống T2 Altitude – Thân sống nhân tạo  trong Phẫu thuật chấn thương Cột sống & cắt bỏ thân đốt sống” nhằm trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm và tập huấn từ các báo cáo viên nước ngoài, báo cáo viên Dr. Chong Kheng Ling từ Malaysia và báo cáo viên trong nước TS.BS. Ngô Minh Lý cùng toàn thể các bác sĩ chuyên về phẫu thuật cột sống tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Việc cập nhật kiến thức và kỹ thuật mới luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của Ban giám đốc bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TP.HCM, đặc biệt trong lĩnh vực chuyên sâu của Phẫu thuật Cột sống.

Giải pháp Thân sống nhân tạo trong phẫu thuật chỉnh sửa và cố định cột sống với bệnh lý u, lao hoặc chấn thương đã có những bước tiến mới với hệ thống có thể căng giãn được. Hệ thống thay thế thân sống nhân tạo có thể mở rộng T2 ALTITUDE của hãng Metronic, Mỹ đã được sử dụng tại nhiều nước trong khu vực châu Á, nay sẽ được triển khai tại Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TP.HCM trong khu vực phía Nam

 

Screen_Shot_2017-10-19_at_10.13.41_PM

Screen_Shot_2017-10-19_at_10.23.13_PM

Một số hình ảnh buổi tập huấn

IMG_9230BsCKII Hoàng Mạnh Cường PGĐ phát biểu khai mạc buổi tập huấn

pic2TsBs Ngô Minh Lý - Trưởng khoa Cột sống A báo cáo.

pic5

Dr. Chong Kheng Ling, chuyên gia về phẫu thuật Cột sống, bệnh viện Sultanah Bahiyah, Malaysia

pic7


Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình
TAG:
Ý kiến của bạn

Giới hạn tin theo ngày :