Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình đồng hành cùng học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập tại Quận 4.

12:16, 01/10/2018

Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình đồng hành cùng học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập tại Quận 4.

Thực hiện trách nhiệm chăm sóc sức khỏe, chăm lo cho đời sống cho cộng đồng. Ngày 29 tháng 9 năm 2018 Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình phối hợp cùng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận 4 tiến hành trao tặng 10 chiếc xe đạp cho 10 học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập tại địa bàn quận 4. 

vv

BS.CKI Trần Thị Ngọc Dung – Trưởng phòng CTXH thay mặt Ban Giám đốc bệnh viện CTCH trao xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Quận 4

Hoạt động trao tặng phương tiện đi lại cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập là hoạt động được Ban Giám đốc bệnh viện vô cùng quan tâm. Đến nay, đây là lần thứ hai Bệnh viện trao tặng xe cho bà con nghèo tại Quận 4, mỗi đợt là 10 chiếc xe đạp mới, trị giá mỗi chiếc xe gần 1.400.000đ.

aaCác em học sinh háo hức bên xe đạp mới

dd

Đại diện các em học sinh được nhận xe đạp gửi lời cảm ơn Ban Giám đốc bệnh viện đã giúp các em có phương tiện đi học. Đồng thời, các em hứa chăm ngoan học giỏi, không phụ sự kỳ vọng của gia đình và xã hội.

Với sự nỗ lực của phòng CTXH và sự quan tâm sát sao của Ban giám đốc bệnh viện, đến nay Bệnh viện CTCH đã tổ chức trao tặng được nhiều đợt xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập tại các tỉnh lân cận Tp. Hồ Chí Minh. Hoạt động này đã mang lại ý nghĩa lớn đối với cộng đồng. Trong thời gian tới, bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình sẽ tiếp tục quan tâm và đồng hành cùng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Chúc các em luôn học tập tốt, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, là tương lai của đất nước.

 


Bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình TPHCM
TAG:
Ý kiến của bạn