Chia sẽ yêu thương

14:25, 11/02/2019

Những ngày cuối năm người người nhà nhà rộn ràng chuẩn bị tiễn đưa năm cũ, chào đón năm mới. Thế nhưng không phải ai cũng may mắn khỏe mạnh cùng gia đình đoàn viên sung túc. Đó là những bệnh nhân nằm lại tiếp tục điều trị không thể về đoàn viên cùng gia đình đón Tết.

Được sự chỉ đạo của Đảng ủy - Ban Giám đốc bệnh viện, phòng Công tác xã hội phối hợp với các khoa, phòng, các đoàn thể đến thăm hỏi và trao những phần quà nhằm động viên, chia sẽ với nỗi đau cùng bệnh nhân.

quatet6

Bác sĩ Diệp Thế Hòa và Trưởng phòng TCKT Đỗ Nguyễn Nguyệt Hồng trao quà tết cho bệnh nhân khoa Cấp Cứu

Đồng thời trong những ngày này, phòng Công tác xã hội cũng vận động và phối hợp với Mạnh Thường Quân trao đến tất cả bệnh nhân những phần quà ấm áp nghĩa tình, giúp họ cảm thấy được an ủi và ấm lòng trong những ngày tết xa nhà.

quatet5

Phó Giám Đốc  Lê Thị Thanh Nguyện trao quà cho bệnh nhân nội trú

quatet4

Trưởng phòng CTXH Bác sĩ Trần Thị Ngọc Dung

quatet2

Đại Đức Thích Lệ Minh 

quatet3

 

quatet1

Trong những ngày cuối năm phòng Công Tác Xã Hội bệnh viện đã tiếp nhận và trao tặng tổng cộng 800 phần quà với giá trị 160.000.000 đồng cho các bệnh nhân khó khăn.

Nhân dịp Xuân về, thay mặt Ban Giám đốc, xin gửi lời cảm ơn chân thành và lời chúc sức khỏe, an nhiên đến quý Mạnh Thường Quân, quý bệnh nhân và tập thể nhân viên bệnh viện Chấn thương chỉnh hình. Chúc mọi người một năm mới nhiều thắng lợi và thành công.

 


Bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình TPHCM
TAG:
Ý kiến của bạn