HỖ TRỢ BỆNH NHÂN KHÓ KHĂN: NGUYỄN TẤN KIÊN

10:12, 23/11/2018

Thực hiện nhiệm vụ chăm sóc, hỗ trợ bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.

Vừa qua, phòng Công tác xã hội bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình tiếp nhận hỗ trợ trường hợp bệnh nhân Nguyễn Tấn Kiên, Bệnh nhân bị vết thương dập nát cẳng chân (T) gãy hở độ IIIC/ nhiễm trùng. Tuy được đội ngũ y bác sĩ tận tâm chăm sóc, nhưng vì tình trạng nhiễm trùng quá nặng nên bệnh nhân phải đoạn chi để đảm bảo không ảnh hưởng đến các bộ phận khác của cơ thể. Hiện tại, tình trạng sức khỏe của bệnh nhân đã tương đối ổn định nên bệnh nhân đã được xuất viện. Tuy nhiên, Bản thân bệnh nhân là lao động chính trong gia đình, vợ thất nghiệp lại đông con nên hoàn cảnh gia đình vô cùng khó khăn.

 

YYn  thY

 

Hiểu được những khó khăn mà bệnh nhân và gia đình gặp phải. Vừa qua, phòng CTXH cùng với các mạnh thường quân luôn quan tâm, hỏi han, hỗ trợ bệnh nhân trong quá trình điều trị tại bệnh viện. Bệnh viễn đã hỗ trợ bệnh nhân một phần chi phí điều trị là 6.224.943 đồng; đồng thời, phòng CTXH đã vận động mạnh thường quân hỗ trợ bệnh nhân một chiếc xe lăn để bệnh nhân thuận tiện đi lại và sinh hoạt.

 

hinhh   hinh.

P. Công tác xã hội thay mặt mạnh thường quân trao tặng xe lăn cho bệnh nhân

Qua đây cho phép phòng CTXH bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình xin gửi đến quý mạnh thường quân lời chúc sức khỏe, làm ăn phát đạt. Rất mong sẽ được đồng hành cùng mạnh thường quân trong những hoạt động thiện nguyện tiếp theo. Chân thành cảm ơn.

 

 

Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TPHCM
TAG:
Ý kiến của bạn