HOẠT ĐỘNG CHĂM LO TẾT CHO BỆNH NHÂN CỦA BỆNH VIỆN CHẤN THƯƠNG CHỈNH HÌNH

08:43, 22/02/2019

 

Vậy là một năm nữa đã trôi qua với nhiều cung bậc cảm xúc trong mỗi chúng ta. Có người vừa trải qua một năm đầy thăng trầm, thử thách, có người đã hoàn thành những dự định, những kế hoạch mà bản thân đã vạch ra, cũng có nhiều người cảm thấy tiếc nuối vì nhiều kế hoạch còn dang dở.

Mỗi người chúng ta, sau một năm dù thành công hay thất bại thì cuối năm ai cũng mong muốn được đoàn tụ bên gia đình, được cùng nhau ăn bữa cơm tất niên đông đủ, được cùng nhau chia sẻ những câu chuyện vui, buồn trong năm và cùng động viên nhau cố gắng trong năm tiếp theo. Tuy nhiên, không phải ai cũng được may mắn có được niềm vui nhỏ nhoi như thế. Bởi vì những lý do bất khả kháng, vì bệnh tật hay những tai nạn bất ngờ mà trong đợt Tết vừa qua có rất nhiều bệnh nhân phải nằm lại điều trị tại bệnh viện Chấn thương chỉnh hình.

Nhằm phần nào đó chia sẻ, động viên và giúp các bệnh nhân và thân nhân có một cái Tết ấm áp hơn, đầy đủ hơn tại bệnh viện, Ban Giám đốc bệnh viện Chấn thương chỉnh hình cùng đại diện các khoa, phòng, đoàn thể trong bệnh viện cũng như các mạnh thường quân đã tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng nhiều món quà Tết thiết thực để bệnh nhân và thân nhân có một cái Tết ấm cúng hơn, đầy đủ hơn.

Trong đêm 30 Tết, Ban giám đốc bệnh viện cùng đại diện các khoa phòng đã gửi hơn 70 phần quà trị giá hơn 14 triệu đồng cho các bệnh nhân còn nằm lại tại bệnh viện.

 

tet

Bs. Châu Văn Đính - Phó giám đốc điều hành bệnh viện, Bs Trần Thị Ngọc Dung – Trưởng phòng CTXH tặng quà cho bệnh nhân

tet5

Thạc sĩ Lê Thị Thanh Nguyện – Phó giám đốc bệnh viện cùng đại diện các khoa phòng tặng quà cho bệnh nhân

Trong suốt dịp Tết vừa qua, có rất nhiều các mạnh thường quân đã luôn đồng cảm, sẻ chia với cảnh ăn Tết tại bệnh viện của các bệnh nhân nên đã thông qua phòng CTXH gửi rất nhiều các món quà thiết thực cho bệnh nhân và người nhà đó là: Công ty TNHH Khuây Khỏa (Cô Diệu Đức) tặng 50 phần quà trị giá 12.500.000đ; Bs Hà Văn Hội và bạn hữu tặng 40 phần quà trị giá 12.000.000đ;

Nhóm thừ thiện Mai Vàng tặng 30 phần quà trị giá 4.500.000đ; Đệ Đức Thích Lệ Minh tặng 70 phần quà trị giá 11.200.000đ, cô Vũ Loan tặng 30 phần quà trị giá 12.000.000đ, anh Trương Hoài Tâm tặng 18 phần quà trị giá 9.000.000, Cô Tốt tặng 26 phần quà trị giá 10.000.000đ….

tet4

 

tet6

quatet2tet3

Các mạnh thường quân thăm và tặng quà cho các bệnh nhân nằm lại điều trị tại bệnh viện trong dịp Tết.

Những ngày Tết cổ truyền đã kết thúc nhưng ý nghĩa của nó vẫn còn đọng lại mãi trong trái tim của mỗi người, để chúng ta lại cùng nhau cố gắng, cùng nhau nổ lực cho một năm nữa nhiều thành công và phấn khởi. Qua đây cho phòng CTXH xin gửi lời cảm ơn chân thành, chúc cho Ban giám đốc bệnh viện, quý đồng nghiệp, các mạnh thường quân và bệnh nhân lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, chúc cho mỗi chúng ta có một năm thành công, phát đạt.

          Phòng CTXH rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ, đồng hành của Ban giám đốc, các khoa phòng và các mạnh thường quân trong hành trình chia sẻ yêu thương, hỗ trợ những bệnh nhân khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.


Bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình TPHCM
TAG:
Ý kiến của bạn