Ngày Hội Hiến Máu 27/2

10:26, 01/03/2019

Với tinh thần “một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”. Hằng năm, Ban Giám đốc, Hội Chữ Thập đỏ bệnh viện Chấn thương chỉnh hình đã tổ chức nhiều cuộc vận động cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và toàn thể thân nhân và người dân tham gia hiến máu nhân đạo nhằm góp phần giảm tình trạng khan hiếm máu khi trong quá trình chữa trị cho bệnh nhân.

Vào ngày 27/02/2019, Bệnh viện đã tổ chức đợt hiến máu nhân đạo đợt 1 năm 2019, đã vận động được 148 cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và thân nhân người bệnh tham gia hiến máu, đã thu về được 204 đơn vị máu

hienmau1

Bs Châu Văn Đính phó giám đốc điều hành bệnh viện

hienmau2

Bs Nguyễn Vạn Chưởng – Trưởng khoa Khám chuyên khoa 

hienmau3

 

hienmau4

Trưởng phòng Quản lý chất lượng - Bác sĩ Võ Hòa Khánh

hienmau5

 

hienmau6

 

Sở dĩ vận động được số người tham gia hiến máu như vậy là nhờ sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban giám đốc, cùng toàn thể các khoa, phòng trong bệnh viện.

 Qua đây, cho phép Hội Chữ Thập đỏ bệnh viện xin gửi đến Ban giám đốc, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cùng toàn thể bệnh nhân và thân nhân đã có nghĩa cử cao đẹp, tích cực tham gia hiến máu cứu người lời cảm ơn chân thành và chúc quý vị sức khỏe, hạnh phúc và bình an.

 


Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TpHCM
TAG:
Ý kiến của bạn