HỘI THI BÌNH CHỌN SLOGAN CỦA CÁC KHOA/PHÒNG

18:43, 10/11/2023

   Nhằm cải tiến văn hóa chất lượng bệnh viện và góp phần tăng cường sự gắn kết giữa các khoa phòng, Phòng Quản lý Chất lượng triển khai kế hoạch số 1348/KH-BVCTCH, ban hành ngày 06/9/2023 của Giám đốc Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình về kế hoạch xây dựng khẩu hiệu slogan các khoa phòng trực thuộc Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình. Nội dung khẩu hiệu (slogan) phải dễ nhớ, giàu ý nghĩa, phù hợp với chức năng, nhiệm vụ của các khoa/phòng, thể hiện được vị thế, thương hiệu cũng như uy tín của Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình trong sự nghiệp khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe nhân dân.

   Để cuộc thi đảm bảo sự nghiêm túc, công bằng và hiệu quả, Ban tổ chức cuộc thi đã ban hành thể lệ cuộc thi như sau:

   - Khẩu hiệu (Slogan) có độ dài không quá 12 từ, viết bằng tiếng Việt chuẩn, không sử dụng từ địa phương, từ lóng. Diễn giải thuyết minh ý tưởng không quá 500 từ.

  - Nội dung khẩu hiệu (Slogan) phải dễ nhớ, giàu ý nghĩa, phù hợp với  chức năng, nhiệm vụ từng khoa/phòng, thể hiện được vị thế, thương hiệu cũng như định hướng phát triển của khoa/phòng Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình.

  - Sản phẩm phải là sáng tác mới, chưa được công bố và sử dụng dưới bất kỳ hình thức nào; phải đảm bảo tính độc đáo, ấn tượng, không giống, không lẫn, không sao chép, mô phỏng, sửa chữa, tương tự, trùng lặp, gây nhầm lẫn với khẩu hiệu (Slogan) của các tổ chức, cá nhân khác trong hoặc ngoài nước. Sản phẩm không được vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam, có nội dung xấu hay xuyên tạc, sử dụng/thay đổi các câu trong các tác phẩm văn học, bài hát...

   Đúng 14 giờ ngày 08/11/2023 tại hội trường A, các nhân viên của các khoa/phòng, các đội cổ vũ, đội thuyết trình slogan trong tâm thế sôi động, nhiệt huyết, sẳn sàng... và Bác sĩ chuyên khoa II Châu Văn Đính - Giám đốc Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình phát biểu khai mạc hội thi

1_3

BsCKII Châu Văn Đính - Giám đốc BV phát biểu khai mạc hội thi

   27 Khoa phòng cử người đại diện trình bày và thuyết minh ý nghĩa slogan, mỗi slogan đều có màu sắc riêng và thể hiện sự trình bày tự tin, rõ ràng, giàu cảm xúc.

AYnh_maYn_hiYnh_2023-11-11_luYc_16.06.15

AYnh_maYn_hiYnh_2023-11-11_luYc_16.11.00

   Hình ảnh Ban giám khảo, các NVYT và khoa Chi trên cổ động tinh thần trong ngày hội thi slogan

   Sau khoảng 2 giờ cân não, ban giám khảo đã chấm điểm trên tinh thần nghiêm túc và trách nhiệm. Bác sĩ chuyên khoa II Châu Văn Đính - Giám đốc Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình công bố kết quả:

-   01 Giải Nhất thuộc về Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn với câu Slogan: “Tiệt khuẩn trung tâm, phương châm chất lượng”

-   02 Giải Nhì thuộc về:

  • Khoa Chi trên với câu Slogan: “Đôi tay mạnh khỏe – Tô vẽ tương lai”
  • Khoa Cấp cứu với câu Slogan: “Khẩn trương – Chuyên nghiệp – Chia sẻ”

-    04 Giải Ba:

  • Khoa Bệnh học với câu Slogan: “Xương bệnh, khớp đau – Hãy mau chóng khỏi”
  • Khoa Gây mê hồi sức với câu Slogan: “Giản tiện – Mau chóng – Hiệu quả – Sẵn sàng”
  • Phòng Tài chính Kế toán với câu Slogan: “Tiết kiệm – Chính xác – Minh bạch”
  • Phòng Công tác xã hội với câu Slogan: “Nhận tấm lòng – Trao niềm tin – Giữ chữ tín”

03 Giải cổ động viên xuất sắc thuộc về các khoa: Kiểm soát nhiễm khuẩn; Chi trên; Dược.

Và toàn bộ các khoa/phòng còn lại đồng giải khuyến khích

   Ban tổ chức trân trọng cảm ơn các khoa phòng đã tích cực tham gia hội thi xây dựng khẩu hiệu slogan các khoa phòng trực thuộc Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình. Hội thi không chỉ là nơi tìm kiếm những ý tưởng sáng tạo truyền tải thông điệp về chất lượng dịch vụ và chuyên môn của các khoa/phòng Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình mà còn là sân chơi giúp các đồng nghiệp giao lưu, tương tác, qua đó thắt chặt tinh thần hợp tác, chia sẻ và gắn kết giữa các khoa phòng.

Một số hình ảnh của hội thi:

AYnh_maYn_hiYnh_2023-11-11_luYc_16.18.10

AYnh_maYn_hiYnh_2023-11-11_luYc_16.20.12

Các Khoa/phòng chụp hình lưu niệm

AYnh_maYn_hiYnh_2023-11-11_luYc_16.28.12

Các NVYT trổ tài văn nghệ tự phát trong lúc hồi hộp chờ đợi kết quả slogan


Nguồn: Phòng Quản lý Chất lượng
Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TpHCM
TAG:
Ý kiến của bạn

Giới hạn tin theo ngày :