BỆNH VIỆN CHẤN THƯƠNG CHỈNH HÌNH PHỐI HỢP VỚI LÀNG NƯỚNG NAM BỘ TỔ CHỨC KHÁM CHỮA BỆNH NHÂN ĐẠO TẠI TỈNH TÂY NINH

15:49, 28/08/2023

Dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy – Ban Giám đốc bệnh viện, sự hỗ trợ của các khoa phòng, ngày 26/8/2023 đoàn công tác Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình phối hợp với Công ty TNHH TM ĐT Làng Nướng Nam Bộ tổ chức khám sức khỏe, tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại phường Gia Lộc, thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh. Tham gia đoàn khám bệnh nhân đạo gồm có bác sĩ Lê Thành Phương – Trưởng phòng Chỉ đạo tuyến; bác sĩ Trần Thị Ngọc Dung – Trưởng phòng Công tác xã hội; tập thể y bác sĩ và nhân viên y tế tại bệnh viện cùng với đại diện lãnh đạo và người dân tại phường Gia Lộc, thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh.

1

Cùng với Mạnh thường quân, Bệnh viện đã tổ chức khám bệnh, phát thuốc và tặng quà cho 450 người thuộc diện khó khăn trên địa bàn phường Gia Lộc với tổng chi phí là 165.200.000 đồng.

Ynh_man_hinh_2023-08-28_luc_15.47.53Ynh_man_hinh_2023-08-28_luc_15.48.16

Đội ngũ Bác sĩ, nhân viên Y tế bệnh viện khám bệnh, phát thuốc cho người dân

Với mong muốn tổ chức các hoạt động thiết thực trong việc chăm sóc sức khỏe người dân, đặc biệt là những người dân có hoàn cảnh khó khăn ở vùng sâu vùng xa ít có điều kiện để được khám chữa bệnh tại địa phương đồng thời thực hiện trách nhiệm của bệnh viện trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, đây là một trong những hoạt động thường niên của Bệnh viện. Quay trở lại sau bốn năm chiến đấu với dịch bệnh Covid-19, đoàn công tác Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình vô cùng hạnh phúc và phấn khởi khi tiếp tục nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của người dân trong công tác khám và chữa bệnh tại địa phương.

4

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm

Xin chân thành cảm ơn Đảng ủy – Ban Giám đốc Bệnh viện; sự hỗ trợ của Ban lãnh đạo Công ty TNHH TM ĐT Làng Nướng Nam Bộ; tập thể nhân viên y tế Bệnh viện đã giúp đoàn công tác hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 


Nguồn: Phòng CTXH
Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình Tp HCM
TAG:
Ý kiến của bạn

Giới hạn tin theo ngày :